Băng keo dính thương hiệu công ty BF Việt Nam

Thứ Ba, 18 tháng 10, 2016

7 lý do để mua màng pe , màng chít tại BF Việt Nam

Trong khoảng 5 năm trở lại đây , Việt Nam đang ngày càng chú trọng đến ngày công nghiệp đóng gói bao bì và bảo vệ sản phẩm , việc có những bao bì sản phẩm đẹp góp phần nâng tầm sản phẩm mang thương hiệu việt . Nhưng kéo theo đó là những yêu cầu khắt khe hơn như việc làm thế nào để bảo về hàng hóa trong quá trình vận chuyển .

Nếu trước đây doanh nghiệp rất lo lắng sợ rằng quá trình vận chuyển có thể dẫn tới hư hỏng hàng hóa thì sự ra đời của màng pe hay màng chít chính là bước đột phá để giải quyết vấn đề trên .

Độ giãn màng pe lớn , chịu được độ ẩm và nhiệt độ cao cộng với đó là chịu được sự va đạp trong quá trình vận chuyển chính là lý do để màng pe ngày nay được sử dụng rất nhiều , nhưng khó khăn cho doanh nghiệp khi phải lựa chọn nhà cung cấp màng pe ở đâu cho chất lượng tốt , giá thành rẻ và tiến độ giao hàng đảm bảo ?

Nắm bắt được nhu cầu to lớn đó , BF Việt Nam đã và đang phát triển không ngừng trong từng khâu , chất lượng hàng hóa đảm bảo - giá thành luôn rẻ nhất và đặc biệt là đáp ứng gần như ngay tức khắc nếu doanh nghiệp có nhu cầu .

Và đây là 7 lý do khiến bạn sẽ dễ dàng khi mua sản phẩm màng pe tại BF Việt Nam :

- Sản phẩm có độ co dãn , đàn hồi lên tới hơn 200% .
- Độ dày cuộn màng từ 15 mic tới 25 mic .
- Chịu được nhiệt độ và độ ẩm cao .
- Chống sự va đạp khi vận chuyển hàng hóa.
- Giá thành luôn luôn rẻ nhất trên thị trường .
- Cam kết đúng tiến độ giao hàng .
- Đáp ứng các yêu cầu về kích thước cũng như cân nặng màng pe theo yêu cầu của khách hàng .Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng yêu cầu dù là khó nhất từ quý khách hàng , hãy liên hệ với chúng tôi để có nhũng sàn phẩm màng pe chất lượng cao .

CÔNG TY TNHH B&F VIỆT NAM

Trụ Sở : Số 20, Nguyễn Đức Cảnh, Hoàng Mai, Hà Nội
VPHN : Phòng 805-CT2A, Tòa nhà Nam Đô, 609 Trường Định, Hoàng Mai, Hà Nội
Nhà Máy : KCN Vĩnh Tuy , Hoàng Mai , Hà Nội
Tel : 046 6565 777
Hotline : 09 6676 1111 - 0941 95 9999
Email : sales@bfvietnam.vn - sale.bfvietnam@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét